Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ

1939

Indonesia đất nước vạn đảo đang là điểm đến thú vị. Đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ ngay hôm nay để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời.

Hiện nay, Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ đang mở bán vé máy bay đi Indonesia với giá rẻ. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu có thể của khách hàng.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ

Indonesia giống như một “người khổng lồ đang ngủ” của Đông Nam Á với hàng ngàn đảo lớn nhỏ tựa như chiếc cầu nối liền vùng vịnh giữa các châu lục tạo nên nét hoang dã, khác thường và kỳ diệu. Khiến bất kỳ du khách nào đến đây cũng đều cảm thấy quyến luyến và yêu mến nơi này.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ

Bạn nên đến thăm bảo tàng quốc gia Indonesia với nhiều bộ sưu tập quý giá như bộ sưu tập gốm sứ Trung Quốc, bộ sưu tập đồng và vàng thời trung cổ Indonesia hay thung lũng Baliem – vùng đất hoang sơ với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú, vườn quốc gia Ujung Kulon, Cố đô Yogjakarta hay rừng mưa nhiệt đới Sumatra…

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ

Các bãi biển ở Bali, khu lặn biển ở Bunaken, đỉnh Rinjani thuộc Lombok và nhiều vườn quốc gia khác ở Sumatra là một vài ví dụ của những điểm đẹp nhất mà du khách thường lui tới.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ

Thời gian lý tưởng nhất để du lịch đến Indonesia là tháng 4 đến tháng 10. Ngoài ta, Indonesia có khá nhiều ngày lễ và hội tôn giáo, quan trọng nhất là tháng Ramadhan (tháng thứ 9 của lịch Hồi giáo). Nếu đến vào thời gian này, bạn nên tránh ăn uống ở nơi công cộng. Lưu ý: nhiều lễ hội ở Indonesia không cố định mà thường thay đổi theo từng năm. Vì thế bạn cần tham khảo thông tin trước khi đến.

Rate this post