Hướng dẫn check in online Lao Airlines nhanh chóng nhất

117

Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản khi phải xếp hàng ở sân bay để đợi đến lượt làm thủ tục lên máy bay hay chưa. Để giúp nâng cao trải nghiệm của hành khách, hiện nay bạn đã có thể làm thủ tục check in online Lao Airlines. Như vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian xếp hàng ở sân bay. Tuy nhiên, bạn đã biết cách check-in trực tuyến của Lao Airlines là gì chưa. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin cần biết về dịch vụ check-in online Lao Airlines

Dịch vụ check in online Lao Airlines là gì?

Check in online hay còn gọi là check in trực tuyến. Đây là một thủ tục hỗ trợ hành khách chủ động lấy vé và đặt chỗ trên máy bay của Lao Airlines. Với sự tiện lợi, và linh động trong thời gian làm thủ tục check-in. Và việc của bạn là chỉ cần có một thiết bị điện tử có kết nối Internet. Việc check-in online đang dần được nhiều khách bay sử dụng bởi sự tiện lợi.

Hướng dẫn check in online Lao Airlines nhanh chóng nhất
Hướng dẫn check in online Lao Airlines nhanh chóng nhất

Chỉ cần một thiết bị thông minh. Như vậy bạn đã hoàn thành song các bước lấy vé và đặt chỗ. Ngoài ra, khi làm thủ tục check in online bạn sẽ có nhiều lựa chọn về ghế ngồi trên máy bay hơn.

Đối tượng không được check-in online Lao Airlines

Các bước thủ tục check-in là dịch vụ tiện lợi Lao Airlines gửi tới quý khách hàng.Như điều này không có nghĩa là đối tượng nào cũng được làm thủ tục trực tuyến. Theo quy định của Lao Airlines các đối tượng sau không được làm thủ tục check-in onlines

  • Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh (> 2 tuổi) hoặc hành khách mang thai
  • Hành khách bị hạn chế di chuyển (khuyết tật) hoặc những người cần hỗ trợ đặc biệt
  • Trẻ vị thành niên không có người đi cùng
  • Có hơn 9 hành khách trên cùng một mã đặt chỗ
  • Tất cả hành lý ký gửi phải được xuất trình tại quầy làm thủ tục.

Hướng dẫn cách check-in online Lao Airlines chi tiết

Để hoàn tất các bước làm thủ tục trực tuyến Lao Airlines bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn có thể truy xuất thông tin đặt chỗ của mình bằng một trong các phương pháp sau:

  • Nhập thông tin đặt chỗ (mã đặt chỗ), họ và tên của bạn.
  • Nhập số vé điện tử, họ và tên của bạn.

Bước 2: Vui lòng đọc và xác nhận rằng bạn đã hiểu rõ quy định về hàng hóa nguy hiểm.

Bước 3: Xác nhận thông tin chuyến bay.

Bước 4: Điền thông tin hành khách.

Bước 5: Nhận thẻ lên máy bay và hoàn tất quá trình làm thủ tục online.

Thời gian làm thủ tục check in online Lao Airlines

Hiện nay, đối với các chuyến bay nội địa bạn có thể làm thủ tục check-in trực tuyến có sẵn từ 24 đến 1 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. Tuy nhiên, với các chuyến bay quốc tế thì dịch vụ check-in trực tuyến sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa. Vì vậy bạn cần đến sân bay để làm thủ tục.

Tại sân bay với các chuyến bay nội địa, nếu không có hành lý ký gửi. Bạn có thể in thẻ lên máy bay để qua cửa kiểm tra an ninh và đi thẳng đến cổng lên máy bay. Nếu bạn có hành lý ký gửi Lao Airlines. Bạn phải đến khu vực ký gửi hành lý hoặc quầy làm thủ tục tại sân bay.

Đối với các chuyến bay quốc tế, dù có hành lý ký gửi hay không. Bạn phải xuất trình giấy tờ thông hành tại quầy làm thủ tục tại sân bay ít nhất 50 phút trước giờ khởi hành.

Đặt vé máy bay tại Đại lý Lao Airlines Việt Nam

Check-in online là thủ tục nhanh chóng và tiện lợi giúp bạn rút ngắn thời gian là thủ tục lên máy bay Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới hãy kết với Phòng vé Lao Airlines. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay giá rẻ đi Lào, Ấn Độ, Hoa Kỳ,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, mua thêm hành lý hãng. Hãy gọi tới Tổng đài Lao Airline 1900 6695 để được tư vấn tận tình.

5/5 - (2 bình chọn)