Đến Bangladesh tìm hiểu những lễ hội sôi động nơi đây

4104

Mỗi một quốc gia, dân tộc đều có những lễ hội riêng không chỉ để giải trí, vui chơi mà còn để thể hiện những nét đẹp trong văn hóa truyền thống của quốc gia đó.

Đến Bangladesh tìm hiểu những lễ hội sôi động nơi đây

Pahela Baishakh là lễ hội chào mừng năm mới của Bangladesh.Pahela Baishakh được tổ chức vào giữa tháng 4 là ngày nghỉ lễ. tại Công viên Ramna. Đây là lễ hội ăn mừng một năm lao động vất vả của người dân đất nước Nam Á.

3 lễ hội quan trọng ở Bangladesh

Ngày Bangladesh 26 tháng 3, là lễ hội nhà nước lớn nhất được tổ chức tại đất nước này. Trong ngày Bangladesh độc lập, thủ đô của đất nước có cái nhìn lễ hội lộng lẫy nhất. Bangladesh thức dậy vào những giờ đầu của các khẩu súng bắn vào buổi sáng và pháo phát triển mạnh để kỷ niệm ngày này.

3 lễ hội quan trọng ở Bangladesh

Eid -ul- Azha, một ngày lễ Bangladesh được coi là lễ hội lớn thứ hai của người Hồi giáo. Nó được tổ chức nhằm tôn vinh các Hajj tại Mecca trên Zilhaj 10 của tháng âm lịch. Các nghi lễ thờ cúng được tổ chức trên khắp đất nước trong ngày này. Hệ thực vật và động vật được cung cấp trong danh dự của cảnh giác Hazrat Ibrahim cho sự hy sinh của con trai yêu quý của mình, Allah.

3 lễ hội quan trọng ở Bangladesh

 Đặt vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ ngay từ hôm nay tại Đại lý Lao Air để tiết kiệm chi phí du lịch tối đa. Đến với quốc gia này, bạn không chỉ có cơ hội tham dự các lễ hội trên mà còn được khám phá nhiều cảnh đẹp hấp dẫn và thưởng thức ẩm thực phong phú, đa dạng.

 

Rate this post