Hấp dẫn ẩm thực Kenya

2502

Kenya được xem là cái nôi của nhân loại. Đặt vé máy bay đi Kenya giá rẻ ngay hôm nay tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để sở hữu những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay của hãng Quatar Air bạn có thể tham khảo:

Hấp dẫn ẩm thực Kenya

Hấp dẫn ẩm thực Kenya qua những món ăn :

Thưởng thức món Ugali. Đây là thức ăn chủ yếu và phổ biến nhất ở Kenya được làm từ bột ngô nhão và ăn kèm với rau xào hay bất kỳ loại thịt hầm nào.

Hấp dẫn ẩm thực Kenya

 Ugali có sẵn bất cứ nơi nào và ở khắp mọi nơi, từ các nhà hàng khắp Kenya quầy hàng rong trên toàn quốc.

Cùng với Ugali, Sukuma Wiki là một loại rau chủ yếu trong chế độ dinh dưỡng Kenya. Nó thường được thái lát rất mỏng, và chiên trong dầu, cùng với hành tây và cà chua. Nhiều người Kenya ăn Ugali và Sukuma Siki như một bữa ăn hằng ngày.

Hấp dẫn ẩm thực Kenya

Sukuma wiki có sẵn ở tất cả các nhà hàng và quầy hàng đường phố.

Xuất xứ từ Ấn Độ, bánh mì dẹt Chapatis được phổ biến ở Kenya, và trong tất cả các nước Đông Phi. Chúng được tráng ra và chiên trong dầu cho đến khi trở thành giòn bên ngoài và xốp bên trong. Đôi khi người ta ăn như một bữa ăn nhẹ với trà, hoặc cùng thịt hầm hoặc rau . Nó có mặt ở khắp nơi trên Kenya.

Hấp dẫn ẩm thực Kenya

Nyama Choma là món thịt nướng theo phong cách Đông Phi. Thịt heo/bò hoặc thịt gà tươi được xẻ, chỉ ướp với muối và nướng chậm với than. Thịt thường ăn chấm muối hoặc ăn kèm với ớt và sốt cà chua được biết đến như Kachumbari .

Hấp dẫn ẩm thực Kenya

Ngoài ra, bạn còn bị hấp dẫn bởi ẩm thực Kenya với nhiều món ăn ngon, lạ , dân dã như Maharagwe, món hầm từ khoai tây, cà rốt…, cơm rang, Burger Hut Nairobi, ngô nướng,…

Rate this post