Kinh nghiệm du lịch Kenya

1731

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình đến Kenya, một đất nước Châu Phi xa xôi? Hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Kenya ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm du lịch Kenya

Khang Vuong Booking  xin chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Kenya

Nhiều nơi ở Kenya rất lạnh, rất nhiều đỉnh núi nổi tiếng như Kilimanjaro ở Tanzania, đỉnh Kenya  ở  Kenya có nhiệt độ thấp dưới âm 10 độ C và có cả băng tuyết.

Kinh nghiệm du lịch Kenya

Ở một số sa mạc, nhiệt độ về đêm có thể chênh nhiệt độ ban ngày tới 40 độ C. Vì vậy, nếu định leo núi, nghỉ qua đêm trên sa mạc, đừng quên mang theo áo rét, túi ngủ, chăn ấm.

Kenya có rất nhiều rừng cây xanh mát, hệ động, thực vật đa dạng.

Không phải sư tử, hổ hay cá sấu mà chính hà mã mới là loài động vật gây ra nhiều ca tử vong và thương tích nhất ở châu Phi.

Loài động vật to lớn này được đánh giá là rất hung hãn, không thể đoán trước và có thể chạy đuổi theo con mồi cực nhanh. Vì vậy, khi ngồi trên thuyền hay trên đất liền, cố gắng tránh xa khỏi hà mã, nhất là nếu chúng đi cùng với hà mã con. Mùa khô là mùa hà mã càng thích khiêu chiến, chúng nổi nóng vì thiếu nước và lương thực.

Kinh nghiệm du lịch Kenya

Bạn nên yêu cầu tiêm vắc xin ngừa bệnh khi đến Kenya. Tuy nhiên, các mũi thông thường mà bạn phải tiêm là mũi chống dại, ngừa viêm gan A, viêm màng não và bệnh thương hàn. Bạn cũng nên tiêm thêm mũi chống bệnh vàng da. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ và yêu cầu của Kenya trên internet trước khi đi tiêm chủng.

Nếu định thuê ô tô để “phượt” xuyên châu Phi, bạn cần có một thứ giấy thông hành, gọi là carnet de passage hay triptyque.

Kinh nghiệm du lịch Kenya

Chúc các bạn có một chuyến đi thú vị!

Rate this post