Vùng ngoại ô đầy màu sắc ở Nam Phi

2036

Bo-Kaap là một thị trấn nằm trên sườn núi thuộc một ngọn đồi ở trung tâm thành phố Cape Town. Nơi đây gây ấn tượng cho du khách tham quan bởi những ngôi nhà mang màu sắc sặc sỡ. Đặt vé máy bay đi Nam Phi ngay hôm nay tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để đến khám phá đất nước Châu Phi hoang dã không kém phần mơ mộng này!

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vùng ngoại ô đầy màu sắc ở Nam Phi

Bo-Kaap – vùng ngoại ô đầy màu sắc ở Nam Phi nằm trên các rìa trung tâm thành phố Cape Town, là khu vực nổi bật với những ngôi nhà nhiều màu sắc (màu hồng, cam, vôi, xanh lá cây và màu ngọc lam), phần lớn những ngôi nhà này được đưa vào di tích quốc gia cùng với những con đường rải sỏi.

Vùng ngoại ô đầy màu sắc ở Nam Phi

Thị trấn này được coi là thành phố sôi động nằm ở vùng ngoại ô, Bo-Kaap hay còn gọi là “Khu phố Cape Malay” là một trung lịch sử văn hóa hấp dẫn nhất của Cape Town.

Các khu vực lâu đời nhất của Bo- Kaap là xung quanh con đường Wale với nhà thờ Hồi giáo Auwal lâu đời nhất nằm trên con đường Dorp và bảo tàng Bo-Kaap.

Những ngôi nhà ở đây được tô lên nước sơn nhiều màu sắc sặc sỡ, còn những bức tường sân thượng và các con phố thì lát đá cuội cổ kính. Bên cạnh đó là những ngôi nhà của người Hà Lan và của Anh được trang trí với mái cong tự nhiên.

Vùng ngoại ô đầy màu sắc ở Nam Phi

Đây quả thật là một kiến trúc độc đáo có sự pha trộn giữa Đông và Tây, khiến cho Bo-Kaap trở thành một trong những khu vực hấp dẫn nhất của Cape Town.

Vùng ngoại ô đầy màu sắc ở Nam Phi

Đi bộ xung quanh khu phố Cape Malay để chiêm ngưỡng những ngôi nhà nhiều màu sắc dễ thương và những nhà thờ Hồi giáo trong khu vực, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm tuyệt vời và xem người dân địa phương chế tác những sản phẩm nghệ thuật và xem những món hàng thủ công tuyệt đẹp tại những cửa hàng nhỏ trưng bày những sản phẩm thủ công mỹ nghệ bên cạnh những nhà máy và văn phòng thiết kế nổi bật một khu vực.

 

 

Rate this post