Vé máy bay Hà Nội đi Nam Phi giá rẻ

2115

Một chuyến du lịch tới vùng đất Nam Phi xa xôi với thiên nhiên hoang dã, những công trình đậm màu sắc trong kỳ nghỉ tới sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Nam Phi giá rẻ ngay hôm nay một cách dễ dàng tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Nam Phi giá rẻ

Các thành phố của Nam Phi bạn nên biết để có một hành trình đến Nam Phi tốt nhất.

Pretoria – thủ đô hành chính của đất nước.

Cape Town – thủ đô lập pháp và trụ sở Quốc hội. Một thành phố đẳng cấp thế giới đặt tên cho gần gũi với Mũi Hảo Vọng. Một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới, nằm giữa biển và núi Table, nó là một điểm đến mùa hè phổ biến bởi cả khách du lịch trong nước và những người từ nước ngoài.

Vé máy bay Hà Nội đi Nam Phi giá rẻ

Bloemfontein – Vị trí của Tòa án Tối cao phúc thẩm, Tòa án cao nhất trong các vấn đề không hợp hiến. Tòa án Hiến pháp ở Johannesburg đã trở thành tòa án cao nhất trong các vấn đề hiến pháp trong năm 1994.

Durban – thành phố lớn nhất trong KwaZulu-Natal, lớn nhất ở Nam Phi và phổ biến kỳ nghỉ ven biển Nam Phi thứ ba.

Newcastle – thành phố lớn thứ 3 trong KwaZulu-Natal, lớn nhất ở Nam Phi và Thủ đô của Bắc KZN 10. Nổi tiếng với sản xuất thép, khai thác mỏ than, công nghiệp nặng và công nghiệp dệt may vốn của Nam Phi.

Johannesburg – trung tâm kinh tế của Phi và các mục điểm phổ biến nhất vào Nam Phi.

Polokwane – thủ phủ của Limpopo ( chính thức được gọi là Pietersburg) và điểm thăm lướt qua cho các chuyến thăm đến các bộ phận phía bắc của vườn quốc gia Kruger và Zimbabwe.

Port Elizabeth – thành phố ven biển trong Eastern Cape với vườn quốc gia Addo Elephant nằm gần kề.

Kimberley – Thủ phủ của Northern Cape tỉnh. Nổi tiếng với kim cương của nó và “Big Hole”.

Vé máy bay Hà Nội đi Nam Phi giá rẻ

Upington – Nằm trong tỉnh khô cằn Northern Cape, thành phố này là một cơ sở tốt khi khám phá sa mạc Kalahari và các vườn quốc gia nhiều nằm ở Northern Cape.

East London – thành phố ven biển trong Eastern Cape nằm gần Wild Coast

Rate this post