Hoạt động biển thú vị ở Phuket

1831

Phuket được thiên nhiên ưu đãi với những bãi cát trắng, biển xanh, khí hậu lý tưởng. Với tấm vé máy bay đi Phuket bạn sẽ có cơ hội tham gia hoạt động biển thú vị ở Phuket

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Hoạt động biển thú vị ở Phuket

Thời điểm thích hợp nhất để tới thăm Phuket là từ tháng 11 đến tháng 3 hàng năm. Lúc này tiết trời mát mẻ với gió mùa, không khí ẩm, nhiệt độ trung bình từ 24-32 độ C. Điều kiện khí hậu lý tưởng và môi trường tự nhiên ưu đãi, khu nghỉ mát Phuket (Thái Lan) nổi tiếng với những môn thể thao dưới nước như bơi lặn, chèo thuyền, lướt ván, câu cá…

Bạn có thể tham gia lặn biển tại cụm đảo Similan và Surin để khám phá lớp vỏ san hô nhiều màu sắc hoặc rong tảo biển, nhiều hang đá muôn hình muôn vẻ, nơi trú ngụ lý tưởng cho hàng vạn loài cá khác nhau sặc sỡ màu sắc.

Hoạt động biển thú vị ở Phuket

Cụm đảo Simila đã được xếp hạng một trong mười địa chỉ lý tưởng nhất cho môn lặn thế giới.

Vịnh Phang Nga với 40 hòn đảo rải rác trên 400 km2 mặt nước trong xanh phẳng lặng thực sự là thiên đường cho môn lướt ván buồm và du lịch bằng xuồng cao su.

Đảo Phi Phi nằm cách 30 km về phía nam Phuket được đánh giá là tuyệt vời nhất thế giới cho các tour lặn, chèo thuyền yacht.

Hoạt động biển thú vị ở Phuket

Biển Andaman, tại những vùng nước nông, có thể thấy một rừng san hô màu sắc sặc sỡ, phản chiếu ánh sáng mặt trời lấp lánh. Tại đây du khách có thể tham gia môn lặn dùng ống thở hoặc với bình khí.

Hoạt động biển thú vị ở Phuket

Tham gia các môn thể thao, giải trí dưới nước thú vị ở Phuket chỉ với tấm vé máy bay giá rẻ tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ là điều tuyệt vời. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để đến khám phá Phuket.

Rate this post