Khám phá những thành phố cổ của Đức

1692

Đức được mệnh danh là trái tim của châu Âu, nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới này không chỉ là quê hương của nhiều hãng xe nổi tiếng mà ở đây còn có những thành phố cổ đẹp nhất. Hãy liên hệ  tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để khám phá những thành phố cổ của Đức ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Khám phá những thành phố cổ của Đức

Aachen là một thành phố cổ của Đức nằm dọc theo đường biên giới với Bỉ và Hà Lan. Dưới thời La Mã cổ đại, thành phố là nơi nghỉ dưỡng của những nhà quý tộc La Mã. Sau này, Aachen trở thành thủ đô của đế chế Frankish Charlemagne. Ngày nay, Aachen là một thành phố nổi tiếng với các Spa cao cấp và những di tích cổ. Nhà thờ cổ trong thị trấn là một trong những lâu đài cổ nhất ở Châu Âu.

Khám phá những thành phố cổ của Đức

Vé máy bay đi Đức sẽ đưa bạn đến thành phố Bremen nằm ở phía Đông Bắc nước Đức, thành phố ra đời vào thế kỷ thứ 14 và đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Khu phố cổ, thành cổ hình Oval, tòa thị chính, nhà thờ St. Petri, bến cảng, thành đường giáo hội… là những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố.

Khám phá những thành phố cổ của Đức

Hay bạn có thể khám phá Trier, thành phố lâu đời nhất nước Đức, được thành lập vào năm 1600 trước công nguyên thời La Mã cổ đại. Trier nằm trong lòng một thung lũng núi rộng lớn, được bao phủ bởi những vườn nho.

Khám phá những thành phố cổ của Đức

Ngoài ra các thành phố cổ như Pforzheim, Nuremberg, Sylt,  Kolbenz, Potsdam đều là những thành phố cổ đẹp mà bạn có thể khám phá trong chuyến du lịch tới Đức.

 

Rate this post