Mua vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ

2175

Ấn Độ – đất nước nổi tiếng với những ngôi đền mang kiến trúc độc đáo, sự phong phú đa dạng trong lối sống, di sản văn hóa và lễ hội đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách. Bạn đang có kế hoạch khám phá đất nước này mà chưa biết mua vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ ở đâu?

Hãy liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt vé máy bay đi Ấn Độ một cách nhanh chóng với giá vé rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ

Ấn Độ nổi tiếng với những ngôi đền. Ngôi đền đầu tiên bạn nên ghé thăm là đền Taj Mahal. Đền Taj Mahal gắn liền với câu chuyện tình bất diệt giữa hoàng đế Shah Jahan và hoàng hậu Mumtaz Mahal. Sau khi hoàng hậu qua đời hoàng đế Shah Jahan đã cho xây dựng ngôi đền để tưởng nhớ người vợ của mình.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ

Lễ hội và hội chợ cũng là một phần văn hóa Ấn Độ và làm phong phú thêm cho sắc màu đời sống xã hội của người dân Ấn Độ. Một số hội chợ và lễ hội quan trọng như: hội chợ Pushkar ở Rajasthan, hội chợ hàng thủ công Mela ở Surajkund, Hội chợ Holi ở Bắc Ấn Độ, các lễ hội nhảy múa ở Khajuraho và Mamallapuram, lễ hội ném bột màu…

Mua vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ

Ngoài ra, Ấn Độ cũng là một địa điểm du lịch ngoài trời thú vị. Nếu bạn ưa mạo hiểm có thể tham gia các tua thám hiểm hay trượt tuyết trên dãy Himalayas, bơi thuyền ở Gangas, trượt nước ở Goa, lướt sóng, lặn ở các đảo Andamans & Lakshadweep…
Hay các bạn cũng có thể tham gia các hoạt động nhẹ nhàng như đi du thuyền, câu cá hồi ở Himachal Pradesh và Uttar Pradesh,….

Đến Ấn Độ để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời!

Rate this post