Thưởng thức rượu vang Nam Phi

1674

Nam Phi đúng là một đất nước được thiên nhiên ưu đãi. Để khám phá đất nước châu Phi này bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt vé máy bay đi Nam Phi một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thưởng thức rượu vang Nam Phi

Nam Phi được thiên nhiên ưu đãi, trong rừng có đủ thú hoang, dưới biển cũng đủ loài hải sản giá trị, dưới lòng đất thì có tất cả những kim loại, quặng; từ kim cương, vàng, bạch kim đến titanium, tanzanite, đồng…Đặc biệt, bạn sẽ được thưởng thức rượu vang Nam Phi thượng hạng khi đến đất nước này.

Trên mặt đất có còn rất nhiều vườn nho, tạo nên một nền công nghiệp vang nổi tiếng từ 300 năm qua với khoảng 340 lò sản xuất. Riêng ở khu vực quanh Cape Town đã có hơn 100.000 ha chuyên trồng nho làm ra đủ các loại vang.

Thưởng thức rượu vang Nam Phi

Đến với  “vùng vang” Constancia, nằm trong một thung lũng rộng lớn, màu mỡ tạo nên bởi hai rặng núi Table Mountain và Constancia Mountain bạn sẽ có cảm giác như mình lạc vào thế giời hoàn toàn khác với những thảm cỏ xanh rì, cánh đồng nho ngút tầm mắt và cây to toả bóng râm.

Thưởng thức rượu vang Nam Phi

Đây cũng là  địa điểm lý tưởng để picnic sau khi đã nếm thử các loại vang trắng, vang hồng và vang đỏ của lò vang lớn nhất tại đây là Buitenverwachting.

Nam Phi xếp hạng 9 trên top 10 nước sản xuất và xuất khẩu nhiều vang nhất thế giới.

 

Rate this post