Trải nghiệm thành phố Thượng Hải

1818

Thượng Hải  là thành phố lớn nhất Trung Quốc về dân số và là nội thành thành phố lớn nhất thế giới. Thượng Hải là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nước này. Thượng Hải được xem là thủ đô kinh tế của Trung Quốc. Để đặt vé máy bay đi Trung Quốc khám phá thành phố này bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Trải nghiệm thành phố Thượng Hải

Thượng Hải là thành phố cảng nổi tiếng của Trung Quốc, nơi Con sông Hoàng Phố chia Thành Phố Thượng Hải  thành hai khu: Khu phố Đông và Khu phố Tây. Ở đây bạn sẽ thấy được cái cốt lõi bên trong của Thành phố Thượng Hải. Một Thượng Hải thịnh vượng, lịch sử và thanh lịch.Đây  một thành phố quan trọng bậc nhất cho đến Thế kỷ 20, và là trung tâm văn hóa phổ thông, các mưu đồ chính trị và nơi tụ họp của giới trí thức trong thời kỳ Trung Hoa dân quốc.

Không chỉ phát triển về mặt kinh tế mà thành phố còn nổi tiếng với các điểm đến hấp dẫn như tháp truyền hình Minh Châu ( Viên Ngọc Sáng) cao thứ ba thế giới.

Trải nghiệm thành phố Thượng Hải

 

Bạn không thể bỏ qua Bến Thượng Hải là địa danh nổi bật nhất, là biểu tượng của thành phố Thượng Hải, người ta đã từng nói, đến Thượng Hải mà bỏ qua bến Thượng Hải này thì như chưa từng đặt chân đến đây.

Đến với Thượng Hải, người ta sẽ bị mê hoặc bởi nét cổ kính của những con đường, toà nhà cổ xưa cũng như sự rực rỡ và lộng lẫy khi đêm về. Ánh sáng rọi chiếu trên những toà nhà chọc trời, tiếng nhạc rộn ràng mở hết cỡ trong các bar, club vẫn tưng bừng trên kháp các phố… Một Thượng Hải mến khách và nồng nhiệt luôn chào đón mọi du khách.

Ghé thăm chùa Phật Ngọc với pho tượng làm bằng Ngọc Bích nguyên chất quý giá, bến Thượng Hải sầm uất và tấp nập, náo nhiệt vào buổi đêm…

Trải nghiệm thành phố Thượng Hải

Trải nghiệm thành phố Thượng Hải đầy thú vị với tấm vé máy bay giá rẻ thực sự là một điều tuyệt vời.

 

 

 

Rate this post