Vé máy bay đi Luông Pha Băng giá rẻ

4252

Luang Prabang ( tiếng Việt đọc là Luông Pha Băng) là cố đô cổ xưa của Vương quốc Lào, được xem là một trong những cố đô được giữ gìn nhất ở Đông Nam Á. Với mệnh danh là báu vật quốc gia của đất nước Lào xinh đẹp, Luang Prabang đang trở thành một trong những điểm đến được du khách quốc tế chú ý.

Vé máy bay đi Luông Pha Băng giá rẻ

Được xây dựng bên dòng Mê Kong – người mẹ của những dòng nước và nằm lọt giữa thung lũng của hai dãy núi Thạo, Nang bạt ngàn các thảm rừng xanh tươi trù phú, Luang Prabang như khoác lên mình một dáng vẻ bình yên và căng tràn sức sống. 

Vé máy bay đi Luông Pha Băng giá rẻ

Sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Luang Prabang giá rẻ, du khách thường khó có thể bỏ qua cơ hội ghé thăm các ngôi chùa cổ, Cố cung hoàng gia, thác nước Tát Khoang-xi hay dạo quanh chợ đêm Phô-xi sôi động, náo nhiệt và các làng nghề thủ công truyền thống mang đậm nét văn hóa Lào.

Vé máy bay đi Luông Pha Băng giá rẻ

Nếu ai đã từng một lần sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ du lịch và đặt chân đến mảnh đất này, đi dọc các phố trong không gian yên tĩnh và thanh bình, ngước nhìn mái chùa Xiêng Thoong vút cong in trên nền trời xanh, hẳn sẽ không thể quên hình ảnh này để mong có ngày trở lại.

Vé máy bay đi Luông Pha Băng giá rẻ

Bạn muốn cùng gia đình và bạn bè có một chuyến du lịch thật ý nghĩa đến Luang Prabang nhưng còn băn khoăn về giá vé, các thủ tục bay, hay nơi mua vé máy bay…?

Hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Lao Airlines chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Luang Prabang:

Vé máy bay đi Luông Pha Băng giá rẻ

Rate this post