Vé máy bay đi Pretoria

1639

Hiện nay, Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ đang mở bán vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

Thông tin giá vé máy bay đi Pretoria bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Pretoria

 

Vé máy bay đi Pretoria Nam Phi có 3 thủ đô (Thủ đô hành pháp là Pretoria, thủ đô lập pháp là Cape Town, thủ đô tư pháp là Bloemfontein) nhưng đối với quốc tế Pretoria được xem là thủ đô chính thức, vì dinh tổng thống và các cơ quan chính quyền trung ương đều đóng ở đây, cơ quan đại diện ngoại giao của các nước cũng đóng ở đây.

Đặt chân đến Pretoria bạn sẽ bị ấn tượng bởi công trình kiến trúc đều rất đẹp, những toà nhà lớn, trụ sở cơ quan xây dựng theo phong cách kiến trúc cổ điển của Anh, đường phố quy hoạch rất quy củ.

Hai bên đường phố, rất nhiều cây có tên gọi là Jacaranda, một loại cây đặc biệt chỉ có ở Nam Phi và Nam Mỹ, có hoa màu tím nhạt, tán cây cụm lại như một cái nấm, trông rất đẹp mắt. Do đó, người ta còn gọi Pretoria là Thành phố Jacaranda (Jacaranda city).

Vé máy bay đi Pretoria

Đến Pretoria bạn không thể bỏ lỡ Dinh tổng thống – một công trình nghệ thuật vĩ đại được xây dựng cách đây 100 năm, bởi một kiến trúc sư người Anh là Herbert Baker, theo phong cách kiến trúc Ý thời kỳ Phục Hưng.

Vé máy bay đi Pretoria

Đài tưởng niệm Voortrekker – một kiến trúc hình khối, trông rất đơn giản, được dựng lên để ghi nhớ công lao của những di dân Hà Lan đến đây từ giữa thế kỷ 19 và đã xây dựng lên thành phố Pretoria cũng là một địa điểm thú vị.

 

Rate this post